การเปิดเผยข้อมูลของผู้โฆษณา

รีวิว TotalVPN

8.8
ดี
คำตัดสินของเรา: หลังจากทำการตรวจสอบ TotalVPN อย่างรอบด้านแล้ว คำตัดสินของเราก็ชัดเจนเช่นกัน: TotalVPN ผสมผสานฟีเจอร์ที่เป็นประโยชน์ ความรวดเร็ว และความน่าเชื่อถือเข้าไว้ด้วยกันอย่างเชี่ยวชาญ ทำให้เป็นตัวเลือกชั้นนำสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาความปลอดภัยทางดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพและแข็งแกร่ง แอปชั้นยอด ควบคู่ไปกับการเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างขวางทั่วโลก ทำให้ TotalVPN เหมาะสำหรับทุกคน แม้แต่ผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้ VPN ไปจนถึงผู้ใช้ที่มีประสบการณ์
รับ TotalVPN - ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ!
เข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ได้ไม่จำกัดจากทั่วทุกมุมโลก สุดยอดความเร็ว รับข้อเสนอที่ดีที่สุดผ่านลิงก์ของเรา...

สรุปรีวิว

จากการใช้งาน TotalVPN เป็นโซลูชัน VPN ที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่าย ออกแบบมาเพื่อการโต้ตอบทางดิจิทัลในชีวิตประจำวัน แม้ว่าจะไม่ได้อวดอ้างฟีเจอร์ที่ซับซ้อนแบบแบรนด์ VPN สุดหรูบางแบรนด์ แต่ TotalVPN ก็มอบฟังก์ชั่นการทำงานหลักครบทั้งหมด โปรแกรมที่ควรค่าต่อการครอบครองได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม สำหรับผู้ที่แสวงหาอิสรภาพทางออนไลน์ ผู้ที่มองหาความเป็นส่วนตัวทางดิจิทัล และการไม่ระบุตัวตน โดยไม่ต้องเจาะลึกไปกำหนดค่าที่ซับซ้อน

ความเป็นส่วนตัว / ไม่ระบุตัวตน

เมื่อคุณเลือก TotalVPN คุณกำลังเลือกการป้องกันที่แข็งแกร่งจากการบุกรุกความเป็นส่วนตัวทางออนไลน์ หัวใจหลักของคำมั่นสัญญาที่มีต่อคุณ คือ นโยบายไม่บันทึกข้อมูลการใช้งานที่เข้มงวด ซึ่งหมายความว่า พฤติกรรมการท่องเว็บ ข้อมูลการค้นหาเก่าๆ และการโต้ตอบทางออนไลน์ทั้งหมดของคุณ จะยังคงเป็นของคุณแต่เพียงผู้เดียว ที่เหนือไปกว่านั้นคือ การเข้ารหัส AES 256-บิต ระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม ซึ่งจะช่วยรับประกันว่า ทุกข้อมูลที่คุณส่งจะถูกเก็บไว้ให้ห่างจากสายตาที่สอดรู้สอดเห็น ในสภาพแวดล้อมออนไลน์ที่ที่อยู่ IP ของคุณสามารถบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอุปนิสัยของคุณได้ TotalVPN นำเสนอการไม่ระบุตัวตนทางดิจิทัลแก่คุณ โดยจะทำการปิดบัง IP จริงของคุณไว้ ทำให้ใครก็ตามที่จะติดตามการเส้นทางออนไลน์ของคุณเป็นเรื่องที่ท้าทายอย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างขวางทั่วโลก การระบุกิจกรรมของคุณไปยังสถานที่เฉพาะจึงกลายเป็นเรื่องยากยิ่งขึ้น

นอกเหนือจากการเข้ารหัสแล้ว TotalVPN ยังก้าวไปอีกขั้นด้วยฟีเจอร์ killswitch VPN ที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งช่วยป้องกันการรั่วไหลของ DNS การไม่ระบุตัวตนของคุณจะยังคงได้รับการปกป้อง แม้ว่าการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณจะถูกขัดจังหวะโดยไม่ได้วางแผนก็ตาม ยิ่งไปกว่านั้น TotalVPN ให้ความเคารพแก่ความต้องการที่แตกต่างกันจากหลากหลายกลุ่มลูกค้า คุณสามารถปรับแต่งประสบการณ์ของคุณได้โดยเลือกระหว่างโปรโตคอล OpenVPN และ IKEv2 ค้นหาการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความเป็นส่วนตัวที่เพิ่มขึ้นและประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น

กังวลเวลาเชื่อมต่อกับ Wi-Fi สาธารณะใช่ไหม คุณไม่จำเป็นต้องเครียดอีกต่อไปเมื่อใช้ TotalVPN โปรแกรม TotalVPN จะช่วยรักษาความปลอดภัยให้แก่เครือข่าย Wi-Fi แบบสาธารณะทันที ป้องกันผู้สอดแนมและแฮกเกอร์ที่มุ่งเป้าไปที่ข้อมูลอันมีค่าของคุณ ข้อมูลของคุณจะถูกเข้ารหัสอย่างปลอดภัย TotalVPN จะเก็บข้อมูลเฉพาะรายละเอียดบัญชีที่จำเป็นเท่านั้น รับรองว่าจะไม่เก็บบันทึกกิจกรรมทางออนไลน์ของคุณ นอกจากนี้ แอปบนมือถือก็แสนสะดวกสบาย คุณสามารถเพลิดเพลินกับความเป็นส่วนตัวได้ในขณะเดินทาง พูดง่ายๆ คือ TotalVPN มาพร้อมเครื่องมือให้คุณท่องเว็บได้อย่างปลอดภัยด้วยความมั่นใจ

ความเร็วและความน่าเชื่อถือ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ VPN ความเร็วจะเป็นตัวตัดสินว่าข้อเสนอใดจะดีกว่ากัน ในการทดสอบของเรา TotalVPN มีความโดดเด่นอย่างแท้จริง เราทำการประเมินโดยการทดสอบความเร็วการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ต่างๆ ทั่วโลก เมื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา เราบันทึกความเร็วได้ 95 MBPS ซึ่งน่าประทับใจ ลดลงเล็กน้อยจากความเร็วพื้นฐานของเราที่ 100 MBPS การทดสอบกับเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรบันทึกความเร็วได้ 92 MBPS ได้อย่างน่าชื่นชม เราลองเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ห่างไกลกว่า เช่น ประเทศออสเตรเลีย เรายังได้ความเร็วสูงถึง 87 MBPS

ผลลัพธ์เหล่านี้ทำให้การชมวิดีโอในรูปแบบ HD เป็นเรื่องง่าย ส่วนการเล่นเกมออนไลน์ก็ไม่มีการแล็ก แม้ว่า VPN จำนวนมากอาจมีความเร็วลดลงเป็นระยะด้วยเหตุผลหลายประการ แต่ประสบการณ์ของเรากับ TotalVPN นั้นราบรื่นด้วยความสม่ำเสมอ การทดสอบเหล่านี้เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของ TotalVPN เพื่อให้แน่ใจว่า ประสบการณ์ทางออนไลน์ของคุณจะไม่เพียงแค่ปลอดภัย แต่ยังมีประสิทธิภาพอย่างราบรื่นอีกด้วย

แพลตฟอร์มและอุปกรณ์

TotalVPN เข้าใจถึงระบบนิเวศทางเทคโนโลยีที่หลากหลายที่เราอาศัยอยู่ รองรับได้กับอุปกรณ์แทบทุกประเภท ได้แก่ พีซี (ทั้ง Windows และ Mac) โทรศัพท์มือถือ (Android และ iOS) สมาร์ททีวีต่างๆ และแม้แต่เกมคอนโซล เช่น PlayStation และ Xbox นอกเหนือจากการรองรับขั้นพื้นฐานได้อย่างรอบด้านแล้ว TotalVPN ยังให้ความสำคัญกับความเป็นมิตรต่อผู้ใช้อีกด้วย อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย ช่วยให้มั่นใจว่า แม้กระทั่งผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับ VPN ก็สามารถตั้งค่าและเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัลหรือเพิ่งเริ่มต้น TotalVPN รับประกันประสบการณ์ที่ไร้ที่ติสำหรับทุกแพลตฟอร์ม

windowsmacandroidios

ที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์

Total VPN มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 50 เซิร์ฟเวอร์ใน 30 ประเทศ ได้แก่ สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร แคนาดา สิงคโปร์ สเปน เม็กซิโก และอื่นๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในใจกลางเมืองที่พลุกพล่านหรือมุมที่ห่างไกลของโลก การเชื่อมต่อที่ปลอดภัยและรวดเร็วผ่าน TotalVPN ก็อยู่ใกล้แค่เอื้อม การกระจายเซิร์ฟเวอร์อย่างกว้างขวางและหลากหลายนี้ไม่เพียงแต่รับประกันความเร็วสำหรับการเชื่อมต่อระดับสูงสุดแล้ว แต่ยังรับประกันประสบการณ์การท่องเว็บที่ราบรื่นไม่มีสะดุด ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

United StatesAustraliaAustriaBelgiumBrazilBulgariaCanadaChileCzech RepublicDenmarkFinlandFranceUnited KingdomGermanyGreeceHong KongHungaryIcelandIrelandIsle Of ManIsraelItalyJapanMexicoMoldovaNetherlandsNew ZealandNorwayPolandRomaniaSerbiaSingaporeSloveniaSpainSwedenSwitzerland

การบริการลูกค้า

การนำทางในอาณาจักรดิจิทัลไม่ได้ไร้ซึ่งอุปสรรคเสมอไป เมื่อตระหนักถึงปัจจัยนี้ TotalVPN ลงทุนอย่างมากในโครงสร้างพื้นฐานเพื่อการสนับสนุนลูกค้า ผู้ใช้จึงสามารถขอความช่วยเหลือได้ทันที ผ่านการแชทกับทีมสนับสนุนตลอด 24 ชม. ทุกวันไม่เว้นวันหยุด ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นต่อความพึงพอใจของผู้ใช้ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาคำตอบสำหรับปัญหาทั่วไป ส่วนคำถามที่พบบ่อย (FAQ) คือ ขุมทรัพย์ข้อมูล มีข้อมูลพร้อมให้บริการในโครงสร้างที่ง่ายต่อการค้นหา

ราคา

คำพูดที่ว่า "คุณจะได้รับตามราคาที่คุณจ่าย" ส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องจริง แต่ TotalVPN กำลังเปลี่ยนความคิดนี้ โดยการนำเสนอเวอร์ชันฟรีที่น่าประทับใจให้แก่ผู้ใช้ที่มีศักยภาพเพื่อแนะนำให้รู้จักกับบริการของตน ส่วนสิ่งที่น่าดึงดูดใจอย่างแท้จริงก็คือ แพ็กเกจพรีเมียมต่างหาก พร้อมให้บริการในราคาที่ถูกที่สุด เพียง 60 บาทต่อเดือน คุณจะได้รับฟังก์ชั่นการทำงาน VPN ขั้นสูงมากมาย มาพร้อมใบอนุญาตพิเศษและการป้องกันไวรัสอีกด้วย กังวลกับข้อผูกพันอยู่ใช่ไหม มีรับประกันการคืนเงินภายใน 30 วัน เพื่อความสบายใจของคุณ นอกจากนี้ ข้อเสนอส่งเสริมการขายในบางช่วงเวลาจะทำให้คุณได้รับความคุ้มค่าสูงสุดสำหรับการลงทุนของคุณ

TotalVPN ผสมผสานความเร็ว การรักษาความปลอดภัย และความเรียบง่ายเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เป็นคู่แข่งระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม VPN หากคุณกำลังมองหาโซลูชัน VPN ที่พึ่งพาได้ TotalVPN นั้นคุ้มค่าสำหรับการสำรวจอย่างแน่นอน
รับ TotalVPN - ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ!
เข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ได้ไม่จำกัดจากทั่วทุกมุมโลก สุดยอดความเร็ว รับข้อเสนอที่ดีที่สุดผ่านลิงก์ของเรา...
เขียนรีวิวเกี่ยวกับ TotalVPN
โปรดแบ่งปันความคิดของคุณเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น
Captcha
รับ TotalVPN - ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ!
เข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ได้ไม่จำกัดจากทั่วทุกมุมโลก สุดยอดความเร็ว รับข้อเสนอที่ดีที่สุดผ่านลิงก์ของเรา...