การเปิดเผยข้อมูลของผู้โฆษณา

รีวิว Surfshark

9.0
ดีมาก
คำตัดสินของเรา: แม้ว่า Surfshark จะเป็นบริษัทใหม่ในสายผลิตภัณฑ์ VPN คุณภาพสูง แต่ก็อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพ VPN จะมอบอิสระทางดิจิทัลให้คุณไว้อย่างครบครัน ความเร็วที่น่าประทับใจ และการรักษาความปลอดภัยที่เชื่อถือได้
รับ Surfshark - ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ!
เข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ได้ไม่จำกัดจากทั่วทุกมุมโลก สุดยอดความเร็ว รับข้อเสนอที่ดีที่สุดผ่านลิงก์ของเรา...
www.surfshark.com/special-offer

Surfshark ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 โดยถือเป็นหนึ่งในบริษัทที่อายุน้อยที่สุดในอุตสาหกรรม VPN แม้จะเป็นผู้ให้บริการที่ค่อนข้างใหม่ แต่ก็สามารถทำงานได้เป็นอย่างดี ทั้งในด้านความเร็ว ความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัย ด้วยการเข้ารหัส AES-256, OpenVPN และการสนับสนุน IKEv2 Surfshark ยังบังคับใช้นโยบายไม่บันทึกข้อมูลการใช้งานอย่างเข้มงวด เช่นเดียวกับฟีเจอร์ kill switch เพื่อให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยในกรณีที่การเชื่อมต่อของคุณหลุด

นอกจากนี้ ยังรองรับการแยกช่องสัญญาณ การโยง VPN ตลอดจน การบล็อก URL และโฆษณา แล้วเราได้บอกคุณหรือยังว่า ตอนนี้พวกเขามีเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดมากกว่า 1,040 เซิร์ฟเวอร์ใน 61 ประเทศ ถ้าหากนี่ยังไม่เพียงพอสำหรับบริการ VPN ที่กำลังมาแรง Surfshark ยังอนุญาตให้เชื่อมต่อได้หลายอุปกรณ์พร้อมกันแบบไม่จำกัดจำนวนด้วยการสมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียว! นี่ถือเป็นตัวเลือกที่แข็งแกร่ง หากคุณกำลังมองหาบริการ VPN ที่เป็นมิตรต่องบประมาณ รวดเร็ว เชื่อถือได้ และให้บริการในระยะยาว

ความเป็นส่วนตัว / ไม่ระบุตัวตน

Surfshark ยังไม่เป็นสองรองใครในแง่ของความปลอดภัยเช่นกัน บริการ VPN นี้มีคุณสมบัติพื้นฐานทั้งหมดที่คุณคาดหวัง เช่น การป้องกันการรั่วไหลของ DNS, kill switch อัตโนมัติ, การเข้ารหัสที่ปลอดภัย และ Double VPN เวอร์ชันของตัวเองที่เรียกว่า MultiHop ซึ่งให้การป้องกันอีกชั้นหนึ่ง Surfshark ยังมีคุณสมบัติพิเศษอีกมากมาย เช่น ฟีเจอร์ HackLock ซึ่งจะแจ้งเตือนคุณในกรณีที่ข้อมูลรั่วไหล ฟีเจอร์ CleanWeb ที่ต่อสู้กับการติดตาม ฟิชชิ่ง หรือภัยคุกคามจากมัลแวร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หากคุณเบื่อที่จะเห็นโฆษณาแบบสุ่มปรากฏขึ้นทุกครั้งที่คุณออนไลน์ คุณจะดีใจที่ได้รู้ว่าตอนนี้พวกเขามีเครื่องมือค้นหาพิเศษที่จะไม่เก็บประวัติการท่องเว็บของคุณ ซึ่งหมายความว่า ผู้โฆษณาจะไม่สามารถใช้การตั้งค่าและประวัติการเข้าชมของคุณเพื่อโจมตีคุณด้วยโฆษณาที่ถูกปรับแต่งมา และแน่นอนว่า Surfshark สามารถใช้งานได้ในประเทศจีน แต่อาจต้องมีการตั้งค่าด้วยตนเองเพิ่มเติม แต่เดี๋ยวก่อน หากตั้งใจก็ต้องมีทาง! แม้ว่าเราจะระมัดระวังในการลองใช้บริการ VPN ในประเทศจีนก็ตาม

ข้อกังวลที่สำคัญประการหนึ่งเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและ VPN คือการไม่แน่ใจว่าผู้ให้บริการได้เก็บบันทึกข้อมูลการใช้งานไว้หรือไม่ Surfshark จะรวบรวมข้อมูลบางส่วน เช่น ที่อยู่อีเมล รหัสผ่าน และข้อมูลสำหรับการเรียกเก็บเงินของคุณ แต่ข้อมูลเหล่านี้มีไว้สำหรับการรักษาบัญชีของคุณเท่านั้น พวกเขาจะไม่รวบรวมข้อมูลเซสชัน ที่อยู่ IP, แบนด์วิดท์ที่ใช้ ประวัติการท่องเว็บ ปริมาณการใช้เครือข่าย และการประทับเวลาการเชื่อมต่อ นอกจากนี้ ผู้ให้บริการ VPN รายนี้มีที่ตั้งอยู่ในหมู่เกาะบริติชเวอร์จินที่เป็นมิตรต่อความเป็นส่วนตัว ซึ่งหมายความว่าอยู่นอกเขตอำนาจศาลของ Eyes Alliance หากมีสิ่งใดที่น่ากังวล ก็น่าจะเป็นการที่พวกเขาอาจรวบรวมตัวระบุการโฆษณาของบุคคลภายนอกเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด แต่คุณสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างง่ายดายโดยเลือกไม่เข้าร่วมในการตั้งค่าแอปของคุณ

ความเร็วและความน่าเชื่อถือ

โดยทั่วไปแล้ว คุณจะเห็นได้ว่าความเร็วอาจลดลงเล็กน้อยเมื่อคุณใช้บริการ VPN โดยจะขึ้นอยู่กับวิธีการเข้ารหัสว่าปลอดภัยเพียงใด อย่างไรก็ตาม ความเร็วที่ลดลงแบบนี้ไม่ควรเกิดขึ้นมากเกินไป เพราะท้ายที่สุดแล้ว VPN จะดีได้อย่างไร หากคุณแทบจะท่องเว็บไม่ได้ โชคดีที่ Surfshark ทำได้ดีมากในการทดสอบทั้งหมดของเรา ก่อนเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ใดๆ เรามีความเร็วในการดาวน์โหลดประมาณ 40.70 Mbps ความเร็วลดลงเหลือ 25.40 Mbps เมื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกา และประมาณ 20.07 Mbps เมื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักร ความเร็วค่อนข้างคงที่และเร็วเพียงพอสำหรับกิจกรรมที่ใช้แบนด์วิดท์สูงต่างๆ เช่น การเล่นเกมแบบผู้เล่นหลายคน และวิดีโอแชท เราพยายามเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในเอเชีย โดยเฉพาะที่ญี่ปุ่น และก็มีความเร็วที่ 13.29 Mbps อย่างน่าประทับใจ โดยรวมแล้ว ผลลัพธ์ยอดเยี่ยม เราไม่เห็นว่ามีการเชื่อมต่อล้มเหลวหรือความเร็วลดลงในระหว่างการทดสอบ

แพลตฟอร์มและอุปกรณ์

ดังที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ สิ่งหนึ่งที่ทำให้ Surfshark แตกต่างจากคู่แข่งก็คือ การที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์พร้อมกันได้ไม่จำกัดจำนวน จากการสมัครสมาชิกเพียงบัญชีเดียว Surfshark มีส่วนขยายเบราว์เซอร์ที่ปลอดภัยสำหรับ Chrome และ Firefox และสามารถเข้ากับแพลตฟอร์มหลักอื่นๆ เช่น macOS, Windows, iOS และ Android หากคุณต้องการใช้ Surfshark สำหรับ Playstation, Xbox, Linux และเกมคอนโซลของคุณ คุณสามารถตรวจสอบเว็บไซต์ของพวกเขาเพื่อดูคู่มือการติดตั้งด้วยตนเอง

windowsmaclinuxandroidioschromefirefox

ที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์

Surfshark เพิ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2018 เท่านั้น แต่สามารถสร้างเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ได้อย่างน่าประทับใจได้ในช่วงเวลาอันสั้น ผู้ให้บริการ VPN รายนี้มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,040 เซิร์ฟเวอร์ในกว่า 61 ประเทศ

AlbaniaAustriaBelgiumBosnia And HerzegovinaBulgariaCroatiaCyprusCzech RepublicDenmarkEstoniaFinlandFranceGermanyGreeceHungaryIcelandIrelandItalyLatviaLuxembourgMoldovaNetherlandsMacedoniaNorwayPolandPortugalRomaniaRussian FederationSerbiaSierra LeoneEl SalvadorSpainSwedenSwitzerlandUkraineUnited KingdomBrazilCanadaChileColombiaCosta RicaPanamaUnited StatesIsraelLibyan Arab JamahiriyaNicaraguaSouth AfricaTurkeyUnited Arab EmiratesAustraliaAzerbaijanHong KongIndiaIndonesiaJapanKazakhstanMalaysiaNew ZealandPhilippinesSingaporeKoreaTaiwanThailandViet Nam

การบริการลูกค้า

การบริการลูกค้าของ Surfshark นั้นยอดเยี่ยมมาก พวกเขามีตัวเลือกในการติดต่อผ่านการแชทสดตลอด 24 ชม. ทุกวันไม่เว้นวันหยุด ซึ่งคุณสามารถหาข้อมูลติดต่อได้จากหน้าแรกของ Surfshark คุณไม่จำเป็นต้องไปที่หน้าช่วยเหลือของพวกเขาด้วยซ้ำ! เราลองส่งคำถามเข้าไป และพวกเขาก็ตอบมาในเวลาไม่นาน ในเวลาไม่ถึงนาที ตัวแทนก็เข้ามาตอบคำถามของเราอย่างสุภาพและเป็นมืออาชีพ ตัวแทนเป็นมิตรและให้ข้อมูลเป็นอย่างดี นอกจากตัวเลือกแชทสดแล้ว หน้าสนับสนุนของ Surfshark ยังมีฐานความรู้ที่เต็มไปด้วยบทช่วยสอน ข้อมูลทั่วไป และคำถามเกี่ยวกับการชำระเงินทั่วไป

ราคา

Surfshark เสนอแผนการสมัครสมาชิก 3 แผนในปัจจุบัน สมาชิกแบบรายเดือน ราคา $11.95 ต่อเดือน สมาชิกแบบ 12 เดือน (รายปี) จะได้ราคาพิเศษเหลือเพียง $5.99 ต่อเดือน ส่วนลดถึง 50% เลยทีเดียว! ข้อเสนอที่ดีที่สุด คือ แผนแบบ 2 ปี โดยค่าบริการรายเดือนจะลดลงเหลือเพียง $1.99 ต่อเดือน ทำให้ Surfshark ถือเป็นหนึ่งในบริการ VPN ที่ราคาถูกที่สุด แผนราคาทั้งหมดเหล่านี้ครอบคลุมด้วยการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน
รับ Surfshark - ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ!
เข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ได้ไม่จำกัดจากทั่วทุกมุมโลก สุดยอดความเร็ว รับข้อเสนอที่ดีที่สุดผ่านลิงก์ของเรา...
www.surfshark.com/special-offer
เขียนรีวิวเกี่ยวกับ Surfshark
โปรดแบ่งปันความคิดของคุณเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น
Captcha
Surfshark รีวิวจากผู้ใช้
  • “ทำได้ตามที่บอกเลย ไม่มีปัญหาอะไร ใช้งานได้ปกติดี 5/5“
  • “ราคาดี ความเร็วดี ใช้งานได้ดีตามต้องการ“
  • “Surfshark ตอบสนองดีมาก ใช้งานง่าย มีหลายประเทศให้เลือกใช้ ราคาก็ดี“
รับ Surfshark - ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ!
เข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ได้ไม่จำกัดจากทั่วทุกมุมโลก สุดยอดความเร็ว รับข้อเสนอที่ดีที่สุดผ่านลิงก์ของเรา...
www.surfshark.com/special-offer