การเปิดเผยข้อมูลของผู้โฆษณา

รีวิว CyberGhost VPN

9.8
ดีที่สุดโดยรวม
คำตัดสินของเรา: ด้วยความเชี่ยวชาญกว่า 15 ปี Cyberghost VPN ถือเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของเรา หากคุณต้องการปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณจากการสอดรู้สอดเห็นของเจ้าหน้าที่และแฮกเกอร์
รับ CyberGhost VPN - ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ!
เข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ได้ไม่จำกัดจากทั่วทุกมุมโลก สุดยอดความเร็ว รับข้อเสนอที่ดีที่สุดผ่านลิงก์ของเรา...
www.cyberghostvpn.com/special-offer

สรุปรีวิว

CyberGhost มีมากว่า 15 ปีแล้ว ก่อตั้งโดย Robert Knapp ในปี 2547 ในเยอรมนี และถูกซื้อต่อไปโดยบริษัท Kape Technologies ในปี 2560 ดำเนินงานที่เมืองบูคาเรสต์ ประเทศโรมาเนีย มีพนักงานมากกว่า 100 คนและผู้ใช้มากกว่า 38 ล้านคนทั่วโลก CyberGhost VPN อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ต่างๆ ที่คุณคาดหวังได้ไว้อย่างครบครัน เช่น ฟีเจอร์ Kill Switch, OpenVPN, การเข้ารหัส AES 256 บิต และนโยบายการไม่บันทึกข้อมูลการใช้งานที่เข้มงวด ทั้งหมดนี้ พร้อมด้วยเขตอำนาจศาลของประเทศโรมาเนีย ทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะปลอดภัย CyberGhost VPN ยังรองรับ TOR และในปี 2018 ได้เพิ่มการเชื่อมต่อพร้อมกันสำหรับอุปกรณ์สูงสุดถึง 7 เครื่อง

ความเป็นส่วนตัว / ไม่ระบุตัวตน

โชคไม่ดีที่ผู้ให้บริการ VPN หลายรายชอบโฆษณาว่ามีฟีเจอร์ "ไม่มีการบันทึกข้อมูลการใช้งาน" แต่เมื่อคุณไม่ได้อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม มันก็ไม่แตกต่างไปจากเดิม โชคดีที่ CyberGhost VPN มีนโยบาย “ไม่บันทึกข้อมูลการใช้งาน” ที่เข้มงวด พร้อมด้วยคุณสมบัติพิเศษอื่นๆ เช่น killswitch และตัวบล็อกโฆษณาและการติดตาม พวกเขายังเผยแพร่รายงานเพื่อความโปร่งใสรายไตรมาสบนเว็บไซต์ของพวกเขาอีกด้วย! สิ่งสำคัญอีกประการที่ควรพิจารณาคือ กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของสหภาพยุโรป (European Data Retention Directive) ที่อนุญาตให้สมาชิกสหภาพยุโรปจัดเก็บข้อมูลโทรคมนาคมของพลเมืองไว้เป็นเวลาอย่างน้อย 6 เดือนถึง 1 ปี คำสั่งนี้ไม่ครอบคลุมถึงประเทศโรมาเนีย คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าบุคคลภายนอกจะรุกล้ำความเป็นส่วนตัวของคุณ

ความเร็วและความน่าเชื่อถือ

เป็นความรู้ทั่วไปที่ความเร็วอินเทอร์เน็ตจะลดลงเมื่อมีการใช้ VPN สาเหตุหลักมาจากกระบวนการเข้ารหัสข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณที่จะช่วยทำให้ทุกอย่างปลอดภัย อย่างไรก็ตาม หากคุณใช้บริการ VPN คุณภาพสูง ความเร็วอาจจะลดลงเพียงเล็กน้อยหรือไม่ลดเลย ท้ายที่สุดแล้ว ใครบ้างจะทนท่องเว็บอยู่ได้ หากต้องใช้เวลาในการโหลดหน้าเว็บนานมาก เราจึงลองใช้ CyberGhost VPN กับกิจกรรมที่เน้นความเร็ว เช่น การเล่นเกมออนไลน์ เพื่อดูว่ามันจะใช้งานได้จริงตามที่เคลมว่าสามารถใช้ "ความเร็วสูงสุดที่เป็นไปได้" จริงไหม แล้วมันก็ทำได้ตามนั้น แม้ว่าความเร็วของการเชื่อมต่อและเซิร์ฟเวอร์จะแตกต่างกัน แต่ก็ยังมีความเร็วที่น่าเหลือเชื่อ ทั้งการเล่นเกม การประชุมทางวิดีโอแบบต่อเนื่อง และกิจกรรมอื่นๆ อีก CyberGhost ยังอนุญาตให้ปรับแต่งการท่องเว็บและกิจกรรมออนไลน์อื่นๆ ของคุณโดยไม่กระทบต่อการรักษาความเป็นส่วนตัว

แพลตฟอร์มและอุปกรณ์

ผู้ให้บริการ CyberGhost VPN รองรับอุปกรณ์มากมาย เช่น Mac, Windows, Android และ iOS หากคุณลองดูในเว็บไซต์ คุณจะพบกับคู่มือการตั้งค่าสำหรับแพลตฟอร์มต่างๆ รวมถึง Amazon Fire OS, Linux, เกมคอนโซลต่างๆ และแม้แต่สำหรับเราเตอร์และอุปกรณ์อื่นๆ นอกจากนี้ VPN รายนี้ยังรองรับโปรโตคอลหลักไว้ทั้งหมด ได้แก่ OpenVPN, WireGuard และ IKEv2 เพื่อให้การใช้งานของคุณราบรื่น CyberGhost VPN ได้เตรียมส่วนข้อมูลเพื่อช่วยในการแก้ไขปัญหาโดยเฉพาะ เพื่อรองรับปัญหาต่างๆ ที่คุณอาจพบ ตั้งแต่การเชื่อมต่อและความเร็ว บัญชี การสมัครรับข้อมูล และอื่นๆ

windowsmaclinuxandroidioschromefirefox

ที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์

CyberGhost VPN มีจำนวนเซิร์ฟเวอร์มากถึง 7,000 เซิร์ฟเวอร์ใน 90 ประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร สหภาพยุโรป และเอเชีย จากจำนวนที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ที่น่าประทับใจนี้ คุณน่าจะไม่มีปัญหาในการค้นหาเซิร์ฟเวอร์เจออย่างรวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน แผนราคาต่างๆ รองรับบริการรับส่งข้อมูลและแบนด์วิดท์ไม่จำกัด และมีบริการ IP เฉพาะโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมเพียงเล็กน้อย

AlbaniaAlgeriaAndorraArgentinaArmeniaAustraliaAustriaBahamasBangladeshBelarusBelgiumBosnia And HerzegovinaBrazilBulgariaCambodiaCanadaChileChinaColombiaCosta RicaCroatiaCyprusCzech RepublicDenmarkEgyptEstoniaFinlandFranceGeorgiaGermanyGreeceGreenlandHong KongHungaryIcelandIndiaIndonesiaIran, Islamic Republic OfIrelandIsle Of ManIsraelItalyJapanKazakhstanKenyaLatviaLiechtensteinLithuaniaLuxembourgMacaoMacedoniaMalaysiaMaltaMexicoMoldovaMonacoMongoliaMontenegroMoroccoNetherlandsNew ZealandNicaraguaNorwayPakistanPanamaPhilippinesPolandPortugalQatarRomaniaRussian FederationSaudi ArabiaSerbiaSingaporeSlovakiaSloveniaSouth AfricaKoreaSpainSierra LeoneSwedenSwitzerlandTaiwanThailandUkraineUnited Arab EmiratesUnited KingdomUnited StatesVenezuelaViet Nam

การบริการลูกค้า

ปัญหาของผู้ให้บริการ VPN หลายรายที่เราเคยรีวิวมาในอดีตน่าจะอยู่ที่ฝ่ายบริการลูกค้า หน้าสนับสนุนของพวกเขายากเกินกว่าจะหาอะไรเจอ เขียนผิดบ้าง ข้อมูลไม่พอบ้าง บางทีก็ใช้งานไม่ได้เลย CyberGhost มีความโดดเด่นในด้านนี้ สำหรับผู้เริ่มต้น CyberGhost มีบริการสนับสนุนผ่านการแชทสด ตลอด 24 ชม. ทุกวันไม่เว้นวันหยุด ซึ่งคุณสามารถหาได้ง่ายๆ ที่มุมล่างขวาของเว็บไซต์ รวดเร็วมาก เราไม่ต้องรอนานเลย ตัวแทนฝ่ายสนับสนุนก็เข้ามาให้ความช่วยเหลือเราโดยตรง ไม่มีสคริปต์ที่คัดลอกมาจากคำถามที่พบบ่อย จึงถือว่าเราได้รับการบริการลูกค้าที่สดชื่นดีใช้ได้ การสนับสนุนลูกค้ามีให้บริการในภาษาอังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส และโรมาเนีย

หากข้อกังวลของคุณไม่เร่งรีบ คุณสามารถลองค้นหาข้อมูลมากมายจากส่วนฐานความรู้ การแก้ไขปัญหา และคำถามที่พบบ่อย คุณยังสามารถส่งคำขอได้โดยการกรอกแบบฟอร์ม แล้วคุณจะได้รับการติดต่อกลับทางอีเมล โดยรวมแล้ว เราชอบวิธีที่ CyberGhost ครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่เริ่มต้น หากคุณไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหาในบทความ คุณยังสามารถพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับการสนับสนุนเพิ่มเติมได้อย่างง่ายดาย

ราคา

CyberGhost VPN เสนอแผนราคาแบบรายเดือนในราคา $12.99 ต่อเดือน แต่หากคุณต้องการได้รับผลตอบแทนที่ดีที่สุด คุณควรเลือกแผนแบบระยะยาว หากคุณสมัครสมาชิก สำหรับแผน 1 ปี ค่าบริการรายเดือนจะลดลงเหลือเพียง $3.99 ต่อเดือน หากเลือกตัวเลือกแผนการจ่ายล่วงหน้า 3 ปี จะเหลือเพียง $2.25 ต่อเดือน แล้วยังแถมเพิ่มอีก 3 เดือนฟรี! หากคุณเลือกตัวเลือกแบบรายเดือน คุณจะได้รับการรับประกันคืนเงิน "โดยไม่มีการถามคำถามใดๆ" ภายใน 14 วัน และรับประกันคืนเงินภายใน 45 วัน หากคุณเลือกแผนที่มีระยะเวลานานกว่า 1 ปี นี่ถือเป็นระยะเวลาที่มากกว่าผู้ให้บริการ VPN รายอื่นเสนอให้ จึงแสดงให้เห็นว่าพวกเขาเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์มากเพียงใด
รับ CyberGhost VPN - ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ!
เข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ได้ไม่จำกัดจากทั่วทุกมุมโลก สุดยอดความเร็ว รับข้อเสนอที่ดีที่สุดผ่านลิงก์ของเรา...
www.cyberghostvpn.com/special-offer
เขียนรีวิวเกี่ยวกับ CyberGhost VPN
โปรดแบ่งปันความคิดของคุณเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น
Captcha
CyberGhost VPN รีวิวจากผู้ใช้
  • “Cyber Ghost VPN เป็นอันดับต้นๆ !!!!!!“
  • “ไม่เคยทำให้ฉันผิดหวังเลยสักครั้ง เป็น VPN ที่ดีที่สุดที่คุณเคยเจอ“
  • “ฉันเริ่มใช้ VPN ด้วยเหตุผลด้านความเป็นส่วนตัว แต่ไม่นานก็รู้ว่ามันมีประโยชน์มากสำหรับฉันในฐานะนักภาษาศาสตร์ ทำให้สามารถเข้าถึงโปรแกรมต่างๆ ได้ทั่วโลก“
รับ CyberGhost VPN - ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ!
เข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ได้ไม่จำกัดจากทั่วทุกมุมโลก สุดยอดความเร็ว รับข้อเสนอที่ดีที่สุดผ่านลิงก์ของเรา...
www.cyberghostvpn.com/special-offer