รีวิว VPN

CyberGhost VPN
9.8
ดีที่สุดโดยรวม
ด้วยความเชี่ยวชาญกว่า 15 ปี Cyberghost VPN ถือเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของเรา หากคุณต้องการปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณจากการสอดรู้สอดเห็นของเจ้าหน้าที่และแฮกเกอร์
Private Internet Access
9.5
ยอดเยี่ยม
เป็น VPN ที่ปลอดภัยที่สุดในตลาดปัจจุบัน สิ่งที่ทำให้ผู้คนหลงใหลในบริการ VPN นี้ก็คือ นโยบายการไม่บันทึกข้อมูลการใช้งานที่เข้มงวด และความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะรักษาการไม่ระบุตัวตนทางออนไลน์โดยสมบูรณ์
ExpressVPN
9.3
ดีมาก
หนึ่งในบริการ VPN แบบครบวงจรที่ดีที่สุด รวดเร็วและปลอดภัยด้วยที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3000 แห่งในกว่า 90 ประเทศ จะบอกว่าเราขอแนะนำ ExpressVPN ยังน้อยไป...
NordVPN
9.1
ดีมาก
ได้รับรางวัล เป็นที่ชื่นชอบของบล็อกเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุด รวดเร็วและเป็นส่วนตัวสุดๆ NordVPN ผ่านการทดสอบในด้านที่ถูกต้องทั้งหมด!
Surfshark
9.0
ดีมาก
แม้ว่า Surfshark จะเป็นบริษัทใหม่ในสายผลิตภัณฑ์ VPN คุณภาพสูง แต่ก็อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพ VPN จะมอบอิสระทางดิจิทัลให้คุณไว้อย่างครบครัน ความเร็วที่น่าประทับใจ และการรักษาความปลอดภัยที่เชื่อถือได้
TotalVPN
8.8
ดี
หลังจากทำการตรวจสอบ TotalVPN อย่างรอบด้านแล้ว คำตัดสินของเราก็ชัดเจนเช่นกัน: TotalVPN ผสมผสานฟีเจอร์ที่เป็นประโยชน์ ความรวดเร็ว และความน่าเชื่อถือเข้าไว้ด้วยกันอย่างเชี่ยวชาญ ทำให้เป็นตัวเลือกชั้นนำสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาความปลอดภัยทางดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพและแข็งแกร่ง แอปชั้นยอด ควบคู่ไปกับการเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างขวางทั่วโลก ทำให้ TotalVPN เหมาะสำหรับทุกคน แม้แต่ผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้ VPN ไปจนถึงผู้ใช้ที่มีประสบการณ์