การเปิดเผยข้อมูลของผู้โฆษณา

รีวิว Private Internet Access

9.5
ยอดเยี่ยม
คำตัดสินของเรา: เป็น VPN ที่ปลอดภัยที่สุดในตลาดปัจจุบัน สิ่งที่ทำให้ผู้คนหลงใหลในบริการ VPN นี้ก็คือ นโยบายการไม่บันทึกข้อมูลการใช้งานที่เข้มงวด และความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะรักษาการไม่ระบุตัวตนทางออนไลน์โดยสมบูรณ์
รับ Private Internet Access - ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ!
เข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ได้ไม่จำกัดจากทั่วทุกมุมโลก สุดยอดความเร็ว รับข้อเสนอที่ดีที่สุดผ่านลิงก์ของเรา...
www.privateinternetaccess.com/special-offer

ข้อดีที่ไม่เหมือนใคร

• นโยบายไม่บันทึกข้อมูลการใช้งานที่เข้มงวด
• เครือข่ายขนาดใหญ่ที่มีเกตเวย์มากกว่า 3,267+ เกตเวย์
• รองรับมากถึง 10 อุปกรณ์พร้อมกัน
• ดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็วและไม่ระบุตัวตน
• อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย
• ได้รับการขนานนามว่าเป็นบริการ VPN ที่ไม่ระบุตัวตนมากที่สุด

ประวัติบริษัท

ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 โดยแอนดรูว์ ลี Private Internet Access หรือ PIA เป็นบริษัทซอฟต์แวร์ที่ให้บริการเครือข่ายส่วนตัวเสมือนส่วนตัวหรือ VPN ภายใต้ชื่อเดียวกัน ปัจจุบันมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เกรตเลกส์ ในภูมิภาคกลางตะวันตกของสหรัฐอเมริกา และมีพนักงานมากกว่า 50 คน ในเดือนพฤศจิกายน 2019 Kape Technologies เข้าซื้อกิจการ PIA โดยเป็นบริษัทที่เป็นเจ้าของ VPN อีก 2 บริษัทอยู่แล้ว ซึ่งก็คือ Cyberghost และ Zenmate

ฟีเจอร์ของ VPN

Private Internet Access รองรับแบนด์วิดท์ไม่จำกัด และยังเคลมว่าสามารถบล็อกโฆษณา มัลแวร์ และเครื่องมือติดตามได้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้ผู้คนให้ความสนใจกับบริการ VPN นี้คือ นโยบายการไม่บันทึกข้อมูลการใช้งานที่เข้มงวด และความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะรักษาการไม่ระบุตัวตนทางออนไลน์โดยสมบูรณ์ พวกเขายืนยันว่า Private Internet Access จะ "ไม่รวบรวมหรือบันทึกการรับส่งข้อมูลการใช้งานใดๆ หรือใช้ Virtual Private Network (VPN) หรือ Proxy

PIA จะปกป้องความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของผู้ใช้ให้มากยิ่งขึ้น โดยใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัสระดับทหาร และใช้โปรโตคอล OpenVPN ตามมาตรฐานอุตสาหกรรมเพื่อรักษาความปลอดภัยและเข้ารหัสข้อมูลส่วนตัวของคุณ นอกจากนี้ PIA ยังให้บริการการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IP, ตัวบล็อกโฆษณา MACE (ไม่มีในแอป iOS) และฟีเจอร์ kill switch ที่สำคัญทั้งหมด เพื่อให้แน่ใจว่าที่อยู่ IP จริงของคุณจะไม่ถูกเปิดเผยทางออนไลน์ในกรณีที่บริการ VPN ของคุณล้มเหลว สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับฟีเจอร์เหล่านี้ คุณสามารถปรับแต่งฟีเจอร์ความปลอดภัยได้ในแอปของ PIA ตามความต้องการและความชอบของคุณ!

หากครอบครัวของคุณมีอุปกรณ์เชื่อมต่อหลายเครื่อง คุณจะดีใจที่ Private Internet Access รองรับการใช้งานผ่านอุปกรณ์ได้สูงสุดถึง 10 เครื่องพร้อมกันด้วยบัญชีเดียว นั่นมากกว่าถึง 2 เท่าเมื่อเทียบกับ VPN ส่วนใหญ่ PIA ยังมีแอปเฉพาะสำหรับแพลตฟอร์มหลักทั้งหมด รวมถึง Windows, macOS, iOS, Android และ Linux คุณยังสามารถกำหนดค่าเราเตอร์ของคุณให้ครอบคลุมการเชื่อมต่อ Wi-Fi ของทั้งครอบครัวผ่านฟีเจอร์ OpenVPN นอกจากนี้ PIA ยังมีส่วนขยายเบราว์เซอร์สำหรับ Chrome, Firefox และ Opera และมีขนาดเครือข่ายที่เหมาะสมมากกว่า 3,267 เซิร์ฟเวอร์ใน 29 ประเทศ

แพลตฟอร์มและอุปกรณ์

windowsmaclinuxandroidioschromefirefoxopera

ที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์

United StatesUnited KingdomCanadaAustraliaGermanyNew ZealandSwedenNetherlandsNorwayDenmarkFinlandSwitzerlandFranceBelgiumAustraliaCzech RepublicRussian FederationIrelandItalySpainHungaryBulgariaPolandUkraineTaiwanSingaporeJapanIsraelMexicoIndia

ราคา

เมื่อเทียบบริการ VPN กับคู่แข่งที่มีฟีเจอร์คล้ายกันในตลาด Private Internet Access ถือเป็นบริการที่มีราคาประหยัดมาก ณ วันที่ทำการรีวิวนี้ สมาชิกแบบรายเดือนมีราคาเพียง $9.99 หรือ $5.99 ต่อเดือน หากคุณเลือกสมัครสมาชิกแบบ 6 เดือน คุณจะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าเงินมากที่สุด หากคุณเลือกสมัครสมาชิกแบบ 1 ปี ราคาจะลดลงเหลือเพียง $3.33 ต่อเดือน สิ่งเดียวที่อาจทำให้คุณผิดหวังก็คือ ไม่มีการทดลองใช้ฟรี PIA เสนอระยะเวลารับประกันคืนเงิน 30 วันแทน บริการ VPN อื่นๆ คุณจะสามารถขอเงินคืนได้เพียงครั้งเดียว แค่นั้นแหละ แต่ PIA ใจกว้างกว่านั้น สมมติว่าคุณสมัครสมาชิกแล้วยกเลิก และได้รับเงินคืน 3 เดือนต่อมา คุณตัดสินใจที่จะลองใช้ใหม่ แล้วจะทำการยกเลิกอีกครั้ง ตราบใดที่คุณยังอยู่ในระยะเวลารับประกัน คุณสามารถขอรับเงินคืนได้อีก

ความสะดวกในการใช้ & ประสิทธิภาพ

เมื่อมองแว่บแรก คุณอาจคิดว่าแอปนี้ออกแบบมาสำหรับผู้ที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี แต่จริงๆ แล้วแอปนี้มีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายมาก การติดตั้งค่อนข้างรวดเร็ว เราสามารถตั้งค่าทุกอย่างได้ในระยะเวลาอันสั้น ดังที่เราได้กล่าวไปแล้วก่อนหน้านี้ คุณสามารถปรับแต่งแอปให้เหมาะกับความต้องการของคุณได้ แถมยังมีให้บริการถึง 19 ภาษาอีกด้วย และหากคุณเป็นคนขี้ลืม คุณสามารถแสดงแอปในโหมดมุมมองแบบละเอียด ซึ่งจะมีการเตือนความจำว่าคุณมีเวลาเหลืออีกกี่วันที่จะต้องต่อสมาชิกของคุณ

ความเร็วและความน่าเชื่อถือ

การพิจารณาที่สำคัญอีกประการหนึ่งก็คือ ความเร็วและความน่าเชื่อถืออย่างแน่นอน ดังนั้น เราจึงตัดสินใจทำการทดสอบ PIA ด้วยการเชื่อมต่อกับที่ตั้งของ Private Internet Access หลายแห่ง หลังจากบันทึกเวลาการเชื่อมต่อ ยืนยันที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ผ่านตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ และเรียกใช้การทดสอบ ping แล้ว ผลลัพธ์ก็อยู่ในเกณฑ์และเราประทับใจมาก ผลการทดสอบด้านที่ตั้งพบว่า แต่ละเซิร์ฟเวอร์อยู่ตรงกับที่ตั้งที่โฆษณาไว้ สำหรับเวลาการเชื่อมต่อ Private Internet Access ทำได้ดีจริงๆ ตอนเราทดสอบ VPN อื่นๆ ความเร็วเฉลี่ยส่วนใหญ่อยู่ที่ 150-200 Mbps แต่ PIA ทำให้เราประหลาดใจด้วยความเร็วเฉลี่ย 314 Mbps และความเร็วในการเชื่อมต่อสูงสุดที่ 452 Mbps ความเร็วลดลงจนแทบจะมองไม่เห็นอยู่ที่ 4% เท่านั้นขณะเปิดใช้งาน VPN นี้

ฝ่ายสนับสนุนลูกค้า

หน้าสนับสนุนของ PIA นั้นตรงไปตรงมาและใช้งานง่ายมาก มีแท็บฐานความรู้ที่มีทรัพยากรมากมาย เช่นเดียวกับแท็บคำแนะนำที่มีคำแนะนำในการติดตั้งและขั้นตอนการแก้ไขปัญหาที่ง่ายต่อการปฏิบัติตามมากมาย Private Internet Access ยังให้บริการสนับสนุนลูกค้าในภาษาอังกฤษตลอด 24 ชม. ทุกวันไม่เว้นวันหยุด และมีบริการแชทสดระหว่างวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 9:00-18:00 น. (MST) คุณสามารถติดต่อ PIA ได้ทางอีเมล โดยพวกเขามักจะตอบกลับค่อนข้างเร็ว

สิ่งสำคัญ

Private Internet Access นำเสนอบริการ VPN ที่มีประสิทธิภาพ พร้อมด้วยฟีเจอร์ขั้นสูงมากมาย อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย และการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดมากถึง 10 อุปกรณ์ มันใช้งานได้จริงบนทุกอุปกรณ์ พร้อมด้วยประสิทธิภาพที่น่าประทับใจในราคาที่เหมาะสม หากมีอะไรจะให้บ่นก็คือ ไม่มีช่วงทดลองใช้ฟรี แต่พวกเขามีการรับประกัน 30 วัน คุณจึงสามารถขอรับเงินคืนได้อย่างง่ายดายหากคุณเปลี่ยนใจ
รับ Private Internet Access - ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ!
เข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ได้ไม่จำกัดจากทั่วทุกมุมโลก สุดยอดความเร็ว รับข้อเสนอที่ดีที่สุดผ่านลิงก์ของเรา...
www.privateinternetaccess.com/special-offer
เขียนรีวิวเกี่ยวกับ Private Internet Access
โปรดแบ่งปันความคิดของคุณเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น
Captcha
Private Internet Access รีวิวจากผู้ใช้
  • “ง่ายต่อการติดตั้งและใช้งาน ไม่มีผลต่อความเร็ว ขอแนะนำ“
  • “ฉันจำเป็นต้องใช้ VPN หลังจากหาข้อมูลและปรึกษากับหลายคน ฉันก็ตัดสินใจเลือก PIA มันทำงานได้ดีเหมาะกับความต้องการของเรา ไม่มีอะไรให้บ่นเลย ฉันคิดว่าราคาก็สมเหตุสมผล“
รับ Private Internet Access - ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ!
เข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ได้ไม่จำกัดจากทั่วทุกมุมโลก สุดยอดความเร็ว รับข้อเสนอที่ดีที่สุดผ่านลิงก์ของเรา...
www.privateinternetaccess.com/special-offer