การเปิดเผยข้อมูลของผู้โฆษณา

รีวิว NordVPN

9.1
ดีมาก
คำตัดสินของเรา: ได้รับรางวัล เป็นที่ชื่นชอบของบล็อกเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุด รวดเร็วและเป็นส่วนตัวสุดๆ NordVPN ผ่านการทดสอบในด้านที่ถูกต้องทั้งหมด!
รับ NordVPN - ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ!
เข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ได้ไม่จำกัดจากทั่วทุกมุมโลก สุดยอดความเร็ว รับข้อเสนอที่ดีที่สุดผ่านลิงก์ของเรา...
www.nordvpn.com/special-offer

สรุปรีวิว

NordVPN ให้คำมั่นสัญญาไว้อย่างกล้าหาญจริงๆ นั่นก็คือการนำเสนอ “VPN ที่ล้ำหน้าที่สุดในโลก” จนถึงตอนนี้ พวกเขาได้ปฏิบัติตามคำมั่นสัญญานี้โดยรับประกันความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวอย่างแน่นหนา ตลอดจนฟังก์ชันการทำงานขั้นสูง ทั้งหมดนี้ในราคาที่เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์จริงๆ

คุณสามารถคาดหวังได้ว่าจะเห็นนโยบาย "ไม่บันทึกข้อมูลการใช้งาน" ที่เข้มงวด อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย และแอปพลิเคชันที่ออกแบบมาอย่างดี ประสิทธิภาพในระดับยอดเยี่ยม พร้อมด้วยชุดคุณสมบัติพิเศษใหม่ๆ ที่โดดเด่นจากคู่แข่ง หนึ่งในฟีเจอร์พิเศษก็คือ ฟีเจอร์ที่เรียกว่า WifiSec ซึ่งจะเชื่อมต่อคุณกับ NordVPN โดยอัตโนมัติทุกครั้งที่คุณเข้าร่วมเครือข่าย WiFi ทั้งที่ปลอดภัยและไม่ปลอดภัย ฟีเจอร์นี้ช่วยให้คุณอุ่นใจได้ว่าการเชื่อมต่อของคุณจะเป็นแบบส่วนตัวอยู่เสมอ

ความเป็นส่วนตัว / ไม่ระบุตัวตน

แตกต่างจากผู้ให้บริการรายอื่นที่มีโปรโตคอลความปลอดภัยเพียง 1-2 โปรโตคอล และมีพร็อกซีเพิ่มเติมเป็นส่วนเสริมแบบชำระเงิน NordVPN ให้บริการโฮสต์ของโปรโตคอลที่มีความปลอดภัยอย่างทรงพลัง เช่น IKEv2, OpenVPN, WireGuard และพร็อกซี SOCKS5 ฟรีสำหรับการรักษาความปลอดภัยในระดับแอป นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์ kill switch ที่จะยุติการเชื่อมต่อของคุณไปยังเครือข่ายที่ถูกแฮกเกอร์หรือสายลับไซเบอร์โจมตีโดยอัตโนมัติ NordVPN มีนโยบายที่เข้มงวดในการป้องกันการบันทึกข้อมูลการใช้งานและให้ความร่วมมือกับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย นอกจากนี้ NordVPN ยังมีฟีเจอร์ที่ดีมาก เรียกว่า WifiSec ซึ่งจะช่วยข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญและบล็อกไซต์ที่เป็นอันตรายและอาจเป็นอันตรายได้

ความเร็วและความน่าเชื่อถือ

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้คนเลิกใช้บริการ VPN ก็คือการที่ความเร็วอาจลดลงได้มากถึง 60-70% ท้ายที่สุด การใช้งานออนไลน์จะมีประโยชน์อะไรหากคุณแทบจะไม่สามารถทำอะไรได้เลย โดยที่การเชื่อมต่อของคุณไม่สะดุด โชคดีที่คุณจะไม่พบกับความช้าใดๆ กับ NordVPN เราได้ทำการทดสอบความเร็วด้วยการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร และพบว่าความเร็วลดลงเล็กน้อยระหว่าง 5 ถึง 10% ซึ่งถือว่าน่าประทับใจ

แพลตฟอร์มและอุปกรณ์

คุณจะไม่ผิดหวังกับคำสัญญาของ NordVPN ที่พร้อมให้บริการ VPN สำหรับอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ รองรับแพลตฟอร์มหลักทั้งหมด เช่น Windows, macOS, Linux, Android และ iOS NordVPN ยังเสนอส่วนขยายพร็อกซีที่มีการเข้ารหัสสำหรับ Chrome และ Firefox นอกจากนี้ ยังมีตัวเลือกมากมายสำหรับการกำหนดค่าด้วยตนเองสำหรับแพลตฟอร์มแปลกใหม่ เช่น Raspberry Pi และ pfSense รวมไปถึง Windows XP, Blackberry และเฟิร์มแวร์เราเตอร์อื่นๆ อีกมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น NordVPN ยังรองรับการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดถึง 6 เครื่อง ซึ่งพอดีสำหรับทั้งครอบครัว ผู้ชื่นชอบแก็ตเจ็ต หรือธุรกิจขนาดเล็ก

windowsmaclinuxandroidioschromefirefox

ที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์

ปัจจุบัน NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์มากถึง 5,522 เซิร์ฟเวอร์ใน 58 ประเทศ ซึ่งครอบคลุมมากเกินพอสำหรับความต้องการ VPN ในแต่ละวันของคุณ แม้กระทั่งสำหรับผู้ใช้ขั้นสูง NordVPN ยังครอบคลุมภูมิภาคอื่นๆ ที่ผู้ให้บริการรายอื่นไปไม่ถึงอีกด้วย เช่น แอฟริกา ตะวันออกกลาง อินเดีย และจีน

South AfricaEgyptAustraliaNew ZealandKoreaSingaporeTaiwanViet NamHong KongIndonesiaThailandJapanMalaysiaUnited KingdomNetherlandsGermanyFranceBelgiumSwitzerlandSwedenSpainDenmarkItalyNorwayAustriaRomaniaCzech RepublicLuxembourgPolandFinlandHungaryLatviaRussian FederationIcelandBulgariaCroatiaMoldovaPortugalAlbaniaIrelandUkraineCyprusEstoniaGeorgiaGreeceSerbiaSloveniaSlovakiaAzerbaijanMacedoniaBosnia And HerzegovinaIndiaTurkeyIsraelUnited Arab EmiratesUnited StatesCanadaMexicoBrazilCosta RicaArgentinaChile

การบริการลูกค้า

เราชอบที่ NordVPN เสนอตัวเลือกการแชทสดตลอด 24 ชม. ทุกวันไม่เว้นวันหยุด ซึ่งเข้าถึงได้ทั้งหมดบนเว็บไซต์ของพวกเขา พวกเขายังให้การสนับสนุนการแชทที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษอีกด้วย เราพยายามเชื่อมต่อกับตัวแทนฝ่ายสนับสนุนและถามคำถามพื้นฐานและเทคนิคบางอย่างกับเขา คำตอบของเขาตรงไปตรงมา รัดกุม และสุภาพ การหาหน้าสนับสนุนก็ง่ายมาก โดยมีหมวดหมู่ที่แยกจากกันชัดเจนในคำถามที่พบบ่อย ข้อมูลทั่วไป การเรียกเก็บเงิน และการเชื่อมต่อ

ราคา

ปัจจุบัน NordVPN ให้บริการ 4 แผนราคาแบบรวมทุกอย่าง คุณจะได้รับฟีเจอร์เหมือนกันในทุกแผน แต่ราคาจะแตกต่างกันไปตามระยะเวลาสมาชิกที่คุณเลือกสมัคร ยิ่งระยะเวลานานเท่าไหร่ ราคาก็ยิ่งถูกลงเท่านั้น พวกเขามีแผนแบบรายเดือน ราคา $11.95 ต่อเดือน แผนราคาแบบ 1 ปี ค่าบริการรายเดือนจะลดลงเหลือ $6.99 ต่อเดือน โดยที่แผนราคาแบบ 2 ปี จะลดลงเหลือเพียง $4.99 ต่อเดือน เห็นได้ชัดว่าแผนราคาแบบ 3 ปีนั้นถูกที่สุดในระยะยาว คุณต้องจ่ายเพียง $3.49 ต่อเดือน ซึ่งประหยัดได้มากถึง 70%! ไม่ว่าคุณจะเลือกแผนใด คุณจะได้รับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน
รับ NordVPN - ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ!
เข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ได้ไม่จำกัดจากทั่วทุกมุมโลก สุดยอดความเร็ว รับข้อเสนอที่ดีที่สุดผ่านลิงก์ของเรา...
www.nordvpn.com/special-offer
เขียนรีวิวเกี่ยวกับ NordVPN
โปรดแบ่งปันความคิดของคุณเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น
Captcha
NordVPN รีวิวจากผู้ใช้
  • “ทั้งหมดดีเยี่ยม! ทีมงานช่วยตอบคำถามอย่างรวดเร็ว หากคุณต้องการความช่วยเหลือ พร้อมการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและปลอดภัย“
  • “ฉันชอบที่มันทำงานได้ดีบน Windows และ Android ปัญหาเดียวที่ฉันมีก็คือ การเชื่อมต่อบน Android ทำให้ช้าลงมาก ทั้งที่ตอนใช้กับ Windows บนพีซี การปรับแต่งทำได้ดีกว่ามาก อุปกรณ์ Android จะช้ากว่าถึง 25% ของค่าเฉลี่ยความเร็วในการดาวน์โหลด“
  • “NordVPN ให้บริการอย่างยอดเยี่ยมแก่ฉันมากว่า 2 ปีแล้ว ขอบคุณที่มันใช้งานได้ดี“
  • “การสนับสนุนที่เชื่อถือได้ รวดเร็ว และยอดเยี่ยม.....น่าละอายที่ Nord ทำอาหารเย็นให้ฉันไม่ได้ แต่อาจทำได้ด้วยการอัปเดตครั้งต่อไป แนะนำขอเป็นอย่างยิ่ง!“
รับ NordVPN - ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ!
เข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ได้ไม่จำกัดจากทั่วทุกมุมโลก สุดยอดความเร็ว รับข้อเสนอที่ดีที่สุดผ่านลิงก์ของเรา...
www.nordvpn.com/special-offer