10 สุดยอดบริการ VPN แห่งปี 2024

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเพิ่มความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยทางออนไลน์ของคุณ ผ่านการทดสอบและตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา เมื่อคลิกที่ชื่อผลิตภัณฑ์ในรายการด้านล่าง คุณจะได้รับข้อมูลราคาล่าสุด ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค และข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแต่ละผลิตภัณฑ์ได้อย่างง่ายดาย

การเปิดเผยข้อมูลของผู้โฆษณา

ผลิตภัณฑ์แห่งปี 2024
ประหยัด 83%
up1
CyberGhost VPN

 • แต่ละแผนอนุญาตให้เชื่อมต่อ VPN ได้พร้อมกันสูงสุด 7 อุปกรณ์
 • ความเร็วสูง
 • มีนโยบายไม่บันทึกข้อมูลการใช้งาน
 • รับประกันคืนเงินภายใน 45 วัน
รองรับ:WindowsMacLinuxAndroidiOSChromeFireFox
9.8
ดีที่สุดโดยรวม
US$12.88
จาก US$2.19
เยี่ยมชมเว็บไซต์
ประหยัด 82%
2
Private Internet Access

 • ลองใช้ด้วยการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน
 • การรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม / มีนโยบายไม่บันทึกข้อมูลการใช้งาน
 • เซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูง
 • ฟีเจอร์ตัวบล็อกโฆษณา
 • ติดตั้งง่ายและใช้งานง่าย
รองรับ:WindowsMacLinuxAndroidiOSChromeFireFoxOpera
9.5
ยอดเยี่ยม
US$12.17
จาก US$2.19
เยี่ยมชมเว็บไซต์
ประหยัด 48%
up3
ExpressVPN

 • ข้อเสนอพิเศษ: รับส่วนลด 49% พร้อมทดลองใช้ ExpressVPN แบบไร้ความเสี่ยง 100%!
 • เร็วมาก & ปลอดภัยมาก
 • มาพร้อมแอปที่ใช้งานง่ายสำหรับทุกอุปกรณ์ในตลาด
 • มีการสนับสนุนลูกค้าที่ดีผ่านการแชทตลอด 24 ชม. ทุกวันไม่เว้นวันหยุด
รองรับ:WindowsMacLinuxAndroidiOSChromeFireFox
9.3
ดีมาก
US$12.95
จาก US$6.67
เยี่ยมชมเว็บไซต์
ประหยัด 74%
4
NordVPN

 • การบล็อกโฆษณาและมัลแวร์ในตัว
 • กว่า 5,000 เซิร์ฟเวอร์ในกว่า 60 ประเทศ
 • เร็วมากโดยมีนโยบายไม่บันทึกข้อมูลการใช้งานอย่างสมบูรณ์
 • การเข้ารหัส AES 256 บิตที่ปลอดภัย
รองรับ:WindowsMacLinuxAndroidiOSChromeFireFox
9.1
ดีมาก
US$11.88
จาก US$3.09
เยี่ยมชมเว็บไซต์
ประหยัด 86%
5
Surfshark

 • แผนราคาเดียวสำหรับอุปกรณ์ไม่จำกัดจำนวน
 • คุ้มค่าคุ้มราคา
 • ตัวบล็อกโฆษณา CleanWeb
 • รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน
รองรับ:WindowsMacLinuxAndroidiOSChromeFireFox
9.0
ดีมาก
US$15.64
จาก US$2.19
เยี่ยมชมเว็บไซต์
ประหยัด 85%
6
TotalVPN

 • เข้ารหัสการเชื่อมต่อโดยจะไม่ทิ้งร่องรอยทางดิจิทัลของคุณ
 • พร้อมให้บริการผ่านโปรโตคอล OpenVPN และ IKEv2
 • การเชื่อมต่อที่ไร้การหยุดชะงักบนอุปกรณ์ทุกประเภท
 • ป้องกันมัลแวร์และภัยคุกคามทางออนไลน์แบบเรียลไทม์
รองรับ:WindowsMacAndroidiOS
8.8
ดี
US$10.60
จาก US$1.59
เยี่ยมชมเว็บไซต์

ฟีเจอร์ที่ต้องมีใน VPN ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน:


- ท่องเว็บได้อย่างรวดเร็วจากหลายสิบประเทศ โดยไม่ต้องตัดการเชื่อมต่อที่น่ารำคาญ
- เพิ่มความเป็นส่วนตัวของคุณเมื่อคุณท่องโลกออนไลน์
- การเชื่อมต่อที่ปลอดภัยกับฮอตสปอตในพื้นที่และ WiFi สาธารณะ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน


เหตุผลหลักในการใช้ VPN


1. ความเป็นส่วนตัวที่ดีขึ้น

ไม่มีวิธีใดที่จะทำให้การท่องเว็บของคุณเป็นส่วนตัวได้มากกว่าการใช้ VPN

2. เพิ่มความปลอดภัย

การใช้บริการ VPN จะเพิ่มระดับการป้องกันให้กับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณ การเข้ารหัสที่เพิ่มขึ้นนี้หมายความว่า คุณจะปลอดภัยมากยิ่งขึ้นเมื่อออนไลน์ เมื่อใดก็ตามที่คุณทำธุรกรรมออนไลน์ หรือเมื่อคุณต้องการส่งหรือรับข้อมูลที่ละเอียดอ่อน VPN จะเพิ่มความปลอดภัยให้แก่คุณ


วิธีการทำงานของ VPN มีดังนี้VPN ย่อมาจาก Virtual Private Network หมายความว่า เครือข่ายส่วนตัวเสมือน เมื่อคุณเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต VPN ของคุณจะสร้าง "อุโมงค์" ที่ข้อมูลทั้งหมดของคุณจะถูกส่งผ่านตามเซิร์ฟเวอร์ที่คุณเลือก แทนที่จะผ่านผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณ


VPN มีประโยชน์ในสถานการณ์จริงประเด็นหลักของ VPN คือ การรักษาความปลอดภัยและปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ มันจะเก็บที่อยู่ IP, ตำแหน่งที่ตั้ง และกิจกรรมการท่องเว็บของคุณไว้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังซ่อนข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลที่ละเอียดอ่อนอื่นๆ ของคุณ เพื่อไม่ให้ตกไปอยู่ในมือของผู้อื่น

อย่างไรก็ตาม VPN ทำได้มากกว่านั้นมาก ขอเชิญพบกับวิธีที่คุณจะใช้ประโยชน์สูงสุดได้จาก VPN ของคุณ!

- ใช้ VPN เพื่อทำการเปรียบเทียบราคาจากตำแหน่งที่ตั้งที่ต่างกัน

- เข้าถึง Wi-Fi สาธารณะได้อย่างปลอดภัย การเชื่อมต่อกับ Wi-Fi สาธารณะในร้านกาแฟ สนามบิน และล็อบบี้ของโรงแรมเป็นเรื่องที่น่าดึงดูดใจ หากเพียงเพื่อประหยัดค่าอินเตอร์เน็ตของคุณ อย่างไรก็ดี เครือข่าย WiFi สาธารณะนับเป็นเป้าหมายที่ง่ายสำหรับแฮกเกอร์ การใช้ VPN จะทำให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างอิสระโดยไม่กระทบต่อข้อมูลการเข้าสู่ระบบอีเมล การเข้าสู่ระบบธนาคาร รูปภาพ ที่อยู่ และข้อมูลส่วนบุคคลอื่นๆ


ต่อไปนี้คือ แบรนด์ยอดนิยมบางส่วนที่ไม่ติดอันดับใน 10 อันดับแรกของเรา...เราได้ทำการพิจารณาปัจจัยหลายประการ ในระหว่างที่ทำการทดสอบและรีวิว VPN จากหลากหลายผู้ให้บริการ ได้แก่ ความปลอดภัย จำนวนเซิร์ฟเวอร์และที่ตั้ง คุณสมบัติพิเศษ ความคุ้มค่า และรีวิวจากผู้ใช้ นอกจากนี้ เรายังเลือกแบรนด์ที่มีนโยบายการบันทึกข้อมูลการใช้งานแบบไม่รุกล้ำความเป็นส่วนตัว และไม่มีประวัติการใช้ข้อมูลในทางที่ผิด แบรนด์เหล่านี้อาจเป็นแบรนด์ยอดนิยม แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าแบรนด์เหล่านี้ดีที่สุด

Avast Secureline: เราตัดสินใจที่จะไม่รวม Avast VPN เข้าไว้ในการจัดอันดับนี้ หลังจากมีการละเมิดความปลอดภัยในปี 2019 เมื่อบริษัทถูกจับได้ว่ากำลังรวบรวมข้อมูลผู้ใช้ผ่าน Jumpshot ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ เรายังไม่ชอบที่คุณต้องจ่ายใบอนุญาตแยกต่างหากสำหรับอุปกรณ์ทุกเครื่องที่คุณมี อีกทั้งนโยบายการใช้งานที่ยอมรับได้ของผู้ให้บริการรายนี้ก็ค่อนข้างคลุมเครือ

AVG: เราคิดว่า AVG นั้นแพงเกินไปสำหรับ VPN ที่มีฟีเจอร์ no-kill switch, มีเซิร์ฟเวอร์จำกัด การเข้ารหัสระดับปานกลาง และมีประวัติการละเมิดความปลอดภัย

McAfee: McAfee เป็นชื่อที่ใช้กันทั่วไปในครัวเรือน ดังนั้นอาจไม่น่าแปลกใจที่ไม่เห็นชื่อนี้ในการจัดอันดับของเรา อย่างไรก็ตาม เราไม่อาจเพิกเฉยต่อข้อเท็จจริงที่ว่า ผู้ให้บริการรายนี้มีนโยบายการบันทึกข้อมูลการใช้งานที่รุกล้ำความเป็นส่วนตัวมากที่สุดรายหนึ่ง แม้ว่าจะดำเนินการอยู่ในสหรัฐอเมริกาแต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไร เนื่องจากนี่เป็นส่วนหนึ่งของพันธมิตรด้านข่าวกรองของ Five-Eyes

SaferVPN: VPN เป็นที่ใช้งานง่าย มาพร้อมฟีเจอร์ที่มีประโยชน์ 2-3 อย่าง เช่น การป้องกัน Wi-Fi อัตโนมัติและการสนับสนุนตลอด 24 ชม. ทุกวันไม่เว้นวันหยุด แต่ความเร็วที่ต่ำกว่ามาตรฐาน และจุดบกพร่องด้านความปลอดภัยที่รุนแรงทำให้ยากที่จะได้รับการรวมอยู่ใน 10 อันดับแรกของเรา

BitDefender: BitDefender ไม่ได้แย่ขนาดนั้น แต่ประสบการณ์ที่เราได้รับจากฝ่ายบริการลูกค้านั้นถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่แย่ที่สุดระหว่างช่วงการทดสอบของเรา ลูกค้าที่จ่ายเงินให้สมควรได้รับการบริการที่ดีกว่านี้

Kaspersky: เป็นอีกหนึ่งชื่อคุ้นหู แต่เราไม่สามารถรวมด้วยได้เนื่องจากอยู่ในประเทศรัสเซีย ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีเรื่องระเบียบข้อบังคับทางอินเทอร์เน็ตที่เข้มงวด

OpenVPN: เราอยากให้ผู้อ่านของเราได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดเมื่อใช้ซอฟต์แวร์ VPN ที่เราแนะนำ แต่ OpenVPN นั้นไม่เป็นมิตรกับผู้ใช้อย่างแน่นอน และผู้ใช้ใหม่อาจประสบปัญหาในการเริ่มต้นใช้งาน

TunnelBear: ในขณะที่ TunnelBear เสนอค่าข้อมูลฟรีแบบจำกัด แต่มันก็จำกัดอยู่แค่ 500MB ซึ่งแทบจะไม่พอต่อการทดสอบ VPN อย่างละเอียดด้วยซ้ำ แม้ว่าเราจะเห็นว่าพ่อหมีนักขุดน่ารักแต่ก็ต้องขอบาย

Windscribe: Windscribe มีความใจดีกว่า TunnelBear นิดหน่อย ที่อยู่อีเมลที่ได้รับการยืนยันจะสามารถใช้แบนด์วิดท์ VPN ได้ฟรี 10GB ทุกเดือน แต่นั่นก็ยังไม่เพียงพออยู่ดี

IPVanish: ผู้ให้บริการรายนี้เคยมีประเด็นถกเถียงในปี 2559 เมื่อมีการให้ข้อมูลตัวตนและบันทึกข้อมูลการใช้งานของผู้ใช้แก่หน่วยสืบสวนเพื่อความมั่นคงแห่งมาตุภูมิ (ถึงแม้จะมีการอ้างว่าไม่มีการบันทึกก็ตาม)

VyprVPN: VyprVPN เคยมีปัญหากับการบันทึกข้อมูลการใช้งานของผู้ใช้นิดหน่อย แต่การปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวดูเหมือนว่าจะสะท้อนถึงนโยบาย "การไม่บันทึกเข้อมูลการใช้งาน" ที่เข้มงวดในขณะนี้ อย่างไรก็ตาม เราได้ตัดสินใจที่จะไม่รวมผู้ให้บริการดังกล่าว เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์มีจำกัดและความเร็วปานกลาง

HolaVPN: HolaVPN ไม่เข้ารอบเพราะมันมีข้อเสียมากกว่าข้อดี มันบันทึกข้อมูลการใช้งานของผู้ใช้จำนวนมาก และเราไม่สะดวกใจกับเรื่องการต้องแชร์แบนด์วิดท์ก็แค่นั้นแหละ

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ

Top10vpnthai.com ให้บริการฟรี เราได้รับการสนับสนุนโดยผู้อ่านโดยจะได้รับเฉพาะค่าคอมมิชชั่นจากบริการ VPN ที่เราแนะนำในหน้านี้ หากคุณคลิกลิงก์ของเราและทำการสั่งซื้อผ่านไซต์ของเรา ซึ่งสิ่งนี้จะส่งผลต่อการจัดอันดับ คะแนน และลำดับของผู้ให้บริการที่เราทำการรีวิว (และผลิตภัณฑ์ของผู้ให้บริการนั้นๆ) รายชื่อ VPN ที่แสดงอยู่ในหน้านี้ไม่ได้หมายถึงการรับรองผลิตภัณฑ์ เราไม่ได้รวบรวมบริการ VPN ทั้งหมดที่มีอยู่ในตลาด มีข้อมูลเฉพาะบริการที่เราได้ทำการรีวิวแล้วเท่านั้น เราพยายามทำให้ข้อมูลทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นข้อมูลใหม่ล่าสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่ไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะเป็นเช่นนั้นเสมอไป ราคาทั้งหมดที่นำเสนอบนเว็บไซต์นี้อ้างอิงจากสกุลเงิน USD จึงอาจมีความคลาดเคลื่อนเล็กน้อยตามความผันผวนของสกุลเงิน